Trị liệu da CN Iontonson

thammyvienthientrang.vn  Đặt lịch hẹn
thammyvienthientrang.vn
Trị liệu da CN Iontonson
Iontoson 2 - sự kết hợp giữa công nghệ electroporation và công nghệ iontophoresis công nghệ chăm sóc da 5 trong 1 tại Thẩm mỹ viện Thiên Trang
Trị liệu da cao cấp công nghệ Iontonson với sự tích hợp của tay cầm sóng điện từ RF giúp tăng sinh collaegn, giảm sự xuất hiện của quầng thâm, nâng cơ, trẻ hóa, giúp đồng đều loại bỏ tạp chất, thanh lọc làn da, trị mụn.

Tay cầm điện di Electroporation

Tay cầm được sử dụng để giúp dưỡng chất thẩm thấu sâu và da nhờcông nghệ Electroporation (điện di). Sử dụng dòng điện với cường độ mạnh vừa phải trong thời gian ngắn để mở những lỡ tạm thời trên lớp màng tế bào và giúp dưỡng chất thẩm thấu sâu vào da. Tùy thuộc vào từng loại dưỡng chất sẽ có công dụng đối với nhiều loại da khác nhau.

Tay cầm điện chuyển Ion: Iontophoresis

Tay cầm sử dụng công nghệ Iontophoresis (dịch chuyển Ion) để giúp dưỡng chất thẩm sâu vào da. Dưỡng chất có thể đưa vào lớp biểu bì nhờ sóng liên tục từ (+) sang (-) và ngược lại.

Tay cầm tẩy da chết

Tay cầm tẩy da chết sóng siêu âm có cường độ 24 HKz, có khả năng loại bỏ tế bào chết và bụi bẩn hiệu quả nhờ sóng siêu âm không gây kích ứng.

Tay cầm sóng siêu âm Cavitation

Sự kết hợp của sóng Cavitation và Thermal (ở nhiệt độ 36-37 độ C) nhờ vào độ rung (3 triệu lần/s) làm cho chức năng của lớp màng Lipid yêu đi và tối đa hoá khả năng thẩm thấu của dưỡng chất vào da.

Tay cầm sóng điện từ RF

Sử dụng sóng điện từ tần số thấp (1 KHz) để nâng cao hiệu quả trị liệu của da, tăng cường sự trao đổi chất của da thông qua trình trình lặp đi lặp lại - làm căng da, thư giãn, thả lỏng da. Hiệu quả cuối cùng là ngăn ngừa lão hoá và cải thiện khả năng đàn hồi của da.

Quy trình:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bước 2: Làm sạch da

Bước 3 : Tẩy tế bào da chết bằng đầu máy rung siêu nhỏ tần suất cao24.00 lần/giấy

Bước 4 : Nước cân bằng da

Bước 5: Điện di tinh chất với 4 đầu máy tùy tình trạng da ( điện di ion , sóng siêu âm, Nâng cơ chữ Y, … )

Bước 6 : Đắp mặt nạ

Bước 7 : Kem dưỡng da

Bước 8 : Kem chống nắng

Ứng dụng trị liệu

- Làm trắng da

- Tăng cường độ ẩm cho da

- Nâng cơ, xoá nhăn

- Tái tạo da.

CÁc dịch vụ khác


scroll